1...789101112131415...25

Hạt giống cây ăn lá (488)

1...789101112131415...25
SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
✅nơi nào bán Hạt giống rau càng cua Rado 666 - gói 1kg✅ Hòa Lạc, robinson thoải mái mua sắm, ✅chất lượng đảm bảo, ✅giao hàng tận nơiDùng làm rau ăn -Rau sống Hạt giống rau càng cua Rado 666 - gói 1kg thường được chế biến thành nhiều món ăn dân dã bổ dưỡng. Thân, lá rau càng cua được dùng ăn sống riêng biệt hoặc dùng chung nhiều loại rau khác như rau sam, rau thơm..., chấm với nước cá kho hay thịt kho. Hạt giống rau càng cua Rado 666 - gói 1kg rửa sạch, chấm với các món kho hoặc mắm; -Làm gỏi Càng cua thường được người dân Nam Bộ hái làm rau tươi bóp giấm, đặc biệt món rau ăn sống với ếch chiên, thịt bò xào tái, lươn om, ăn ngon lạ miệng, bổ mát… làm gỏi bằng cách trộn với tép bạc tươi, thịt ba chỉ luộc, đậu phộng rang giã dập và rau húng quế, làm món xà lách với thịt bò, dầu giấm, trứng luộc; với cá mòi đóng hộp và hành tây…, đều là những món giúp lợi tiểu, thanh nhiệt, giải khát. Tuy nhiên, lưu ý là loại rau này không thích hợp cho những người sỏi thận. Sau đây là công thức để làm món gỏi rau càng cua với thịt bò: +Nguyên liệu: -300g rau càng cua. -2 quả cà chua thái mỏng. -5 củ hành tím thái mỏng. -150g thịt bò thái mỏng. -1 muỗng cà phê tỏi xay. -1/2 muỗng cà phê tiêu xay. -2 muỗng canh giấm. -2 muỗng canh đường. -2 muỗng cà phê bột nêm. -1 muỗng canh tương ớt. -1 muỗng canh dầu ăn. -1 quả ớt sừng thái sợi. +Thực hiện -Ướp thịt bò với bột nêm, tiêu, tỏi, dầu ăn. -Đun nóng dầu ăn, phi thơm tỏi, cho thịt bò vào xào nhanh tay, vừa chín, nhắc xuống. -Rau ngâm nước muối loảng, rửa lại nước sạch, vớt ra để ráo nước. -Hòa tan giấm, bột nêm, dầu ăn, đường, tỏi xay, tương ớt sao cho có vị chua, ngọt vừa ăn.